Gọi ngayĐăng Ký

Kim Tuyến Bridal – Thương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM suốt 20 năm

Kim Tuyến Bridal - Thương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM

Giữ vững và khẳng định được vị trí của mình trong ngành cưới suốt 20 năm, Kim Tuyến Bridal được xem như là một trong những thương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM. Đến với Kim Tuyến Bridal, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng ngay từ cách đón nhận.

Kim Tuyến Bridal - Thương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM
Kim Tuyến BridalThương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM

Không gian rộng, với sự thiết kế đầy thẩm mỹ của người làm nghệ thuật cùng những trang hình đẹp và đầy nghệ thuật sẽ làm cho bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cân nhắc gửi gắm dịch vụ cưới tại Kim Tuyến. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, hiểu tâm lý khách hàng sẽ tư vấn, đưa ra những gói dịch vụ cưới tốt và các lời khuyên hữu ích nhất cho dịch vụ cưới của bạn.

Là nhà thiết kế áo cưới, tại Kim Tuyến Bridal bạn hoàn toàn trải nghiệm được nhiều phong cách áo, mẫu áo đa dạng, phù hợp với nhiều form áo khác nhau. Bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn, giới thiệu và tư vấn các mẫu áo phù hợp với dáng người, giúp che bớt khuyết điểm, tạo ảo tăng chiều cao… Biết được nhu cầu, hiểu được điều khách hàng muốn là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ cưới tại Kim Tuyến.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Kim Tuyến BridalThương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM

Kim Tuyến Bridal không ngừng đổi mới để trở thành thương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM

Không ngừng ra mắt nhiều bộ sưu tập từ đơn giản, tinh tế, đến cầu kỳ, thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Được xem như là thương hiệu, định hướng được phong cách  thời trang áo cưới mà rất nhiều cặp đôi tin tưởng và gửi gắm.

Những năm gần đây, Kim Tuyến ngoài phong cách hình ảnh mới mẻ, trẻ trung được nhiều bạn trẻ yêu thích còn tạo được dấu ấn, khi mang lại nhiều dịch vụ cao cấp hơn cho khách hàng. Bằng những clip phóng sự cưới chất lượng, các clip pre-wedding đầy màu sắc và năng động phù hợp với thị hiếu và thẩm mỹ của các bạn trẻ.

Kim Tuyến Bridal - Thương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM
Kim Tuyến BridalThương hiệu áo cưới hàng đầu tại TPHCM

Hãy tìm hiểu, cân nhắc dịch vụ cưới tại Kim Tuyến để lựa chọn ra một dịch vụ cưới tốt nhất dành cho mình các bạn trẻ nhé.

Hy vọng với những gì mà bài viết vừa chia sẻ sẽ.giúp các bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn cho đám cưới diễn ra thật hoàn mỹ.

Thông tin liên hệ Kim Tuyến Bridal:
Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0901 6363 65
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenAoCuoi/

Tham khảo thêm: http://kimtuyenbridal.vn/tin-tuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...