Giới thiệu

Áo cưới Kim Tuyến đã, đang & sẽ cho ra đời nhiều bộ sưu tập áo cưới với những đường nét thiết kế độc đáo. Luôn đón đầu xu hướng, chú trọng vào chất lượng, mỗi mẫu áo cưới là cả một quá trình sáng tạo, chăm chút từ khâu chọn vải cho đến từng đường kim mũi chỉ, kết đính từng chi tiết với mong muốn đem đến sự sang trọng, lộng lẫy nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại đời mình.

Ưu điểm nổi bật

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo cưới, Kim Tuyến Bridal đã trở thành cái tên nổi tiếng trong làng ảnh cưới cao cấp, giải trí, thời trang và làm đẹp tại TP.HCM.

Cam kết chất lượng, tạm biệt phát sinh

Ngày cưới của bạn được đảm bảo bởi thương hiệu hơn 10 năm hàng đầu Việt Nam – KIM TUYẾN BRIDAL

DỊCH VỤ NỔI BẬT

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Phương Trang
Khách hàng

Vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn ekip Kim Tuyến đã nhiệt tình hỗ trợ tư vấn lăn xả cũng như giúp tụi em có được bộ ảnh cưới ở Đà lạt rất ưng ý và độc đáo.

Yến Trân
khách hàng

Hôm đám cưới cô Tuyến make up cho, cám ơn cô vì đã chịu đến và hoá phép cho em đẹp lung linh ko chê âu đc!  Em cảm thấy rất vui vì mình đã lựa chọn đúng nơi đặt lòng tin đúng chỗ.

Dương Tuyết Trinh
khách hàng

cho ekip Kim Tuyến tại Đà Lạt. Nhiệt tình và chu đáo, nói chuyện rất kutevà sản phẩm là hoàn hảo. Khuyên bạn đến đây cho ngày trọng đại để hài lòng nhất.

Vân Bích Nguyễn
khách hàng

Cảm ơn toàn bộ nhân viên Kim Tuyến đax luôn hỗ trợ hết mình cho đám cưới của Vân . Đặc biệt là cảm ơn ekip chụp hình có tâm của tiệm và bé @Giang Lê đã makeup và chiều cô dâu hết mức.