Gọi ngayĐăng Ký

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến và câu chuyện thương hiệu Kim Tuyến Bridal

chuyên gia trang điểm kim tuyến

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

Hơn 20 kinh nghiệm trong giới Makeup nói riêng, ngành làm đẹp nói chung, nhắc đến cái tên Kim Tuyến thì rất ít người không biết. Cô Kim Tuyến được mệnh danh là bậc thầy makeup trong ngành. Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng ngàn bạn trẻ có định hướng đi theo nghề makeup chuyên nghiệp.

Nhiều người nhận xét, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến là một người sở hữu đôi tay khéo léo,.đôi mắt thẩm mỹ nhạy bén. Cộng thêm cái tâm, sự nhiệt huyết muốn đem cái đẹp đến với tất cả mọi người. Chính vì thế, dù trải qua những thay đổi của ngành, cô vẫn giữ vững niềm tin,.lòng kiên định để cống hiến bằng tất cả những gì mình có.

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến - Kim Tuyến Bridal
Chuyên gia trang điểm Kim TuyếnKim Tuyến Bridal

Thành công mỉm cười với người biết hy sinh, vượt qua mọi thử thách, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến đã nhận được những thành quả xứng đáng với mình. Cô là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình giải trí, thời trang và làm đẹp phát trên sóng truyền hình như:.Giọng ca vàng Asean (từ năm 2000 – 2013); Người dẫn chương trình truyền hình 2012; Tiếng ca học đường (năm 2000-2013);.Tư vấn làm đẹp cho thời trang cuộc sống trên HTV7, Phong cách trang điểm trên VTV 9…

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến là tấm gương thành công cho giới trẻ

Đồng hành cùng với thành công cá nhân, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến đã và đang truyền đi ngọn lửa đam mê cho tất cả các bạn trẻ. Những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong và ngoài nước đã học được, cô tận tâm, tận lực truyền đi. Cùng với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành”, không giấu nghề, học viên đến với Kim Tuyến Bridal sẽ được học chương trình gắn với thực tế, bài bản, thực hành liên tục và trải nghiệm thực tế.

Các khóa đào tạo dạy trang điểm thường xuyên được mở từ căn bản – nâng cao – chuyên nghiệp. Bên cạnh học nghề, các bạn trẻ còn được chuyên gia trang điểm Kim Tuyến định hướng tương lai.thông qua những bài học cuộc sống mà cô đã trải qua để đón nhận thành quả bây giờ. Mục tiêu hướng đến học viên đủ kiến thức, tự tin với khả năng tay nghề của mình.để tự sống với nghề bằng tinh thần trách nhiệm và niềm yêu thích.

chuyên gia trang điểm kim tuyến
Chuyên gia trang điểm Kim TuyếnKim Tuyến Bridal

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến muốn gửi gắm tới các bạn trẻ thông điệp:

“Đừng đến với nghề trang điểm chỉ vì mục đích kiếm tiền hay làm giàu. Hãy bắt đầu bằng đam mê, bằng nhiệt huyết. Hãy đến với các chuyên gia và.trung tâm đào tạo có cơ sở vững chắc nhất cho nghề nghiệp sau này”.

Phát triển thương hiệu Kim Tuyến Bridal

Với những thành công trong sự nghiệp, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến đã xây dựng vững chắc thương hiệu Kim Tuyến Bridal trong ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và ngành áo cưới nói riêng. Sự định hướng phát triển dựa trên nguyên tắc “Tín – Tâm” đã tạo nên nền móng, sự tin tưởng cho khách hàng, dù đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Thương hiệu Kim Tuyến Bridal sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn; Hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại cùng những sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài; Quy trình chăm sóc sắc đẹp tiên tiên theo tiêu chuẩn quốc tế… Đó là những thế mạnh giúp thương hiệu Kim Tuyến Bridal khẳng định chất lượng,.dịch vụ hoàn hảo trong xu hướng ngành làm đẹp phát triển.

 

Thông tin liên hệ Kim Tuyến Bridal:
Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0901 6363 65
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenAoCuoi/

Tham khảo thêm: http://kimtuyenbridal.vn/tin-tuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...